Thứ Bảy , Tháng Bảy 24 2021
Home / Game & Ứng dụng / Những ứng dụng học tiếng anh trên iPhone không thể bỏ qua
Những ứng dụng học tiếng anh trên iPhone không thể bỏ qua 5

Những ứng dụng học tiếng anh trên iPhone không thể bỏ qua

Việc giao tiếp tiếng anh đang dần trở thành một trong những kỹ năng thiết yếu mà bất cứ ai trong chúng ta đều nên biết và thành thạo. Lợi ích của việc nói tiếng anh lưu loát thì miễn bàn, chúng ta đã quá rõ. Dưới đây là danh sách các ứng dụng học tiếng anh giúp bạn có thể cải thiện tiếng anh của mình tốt và nhanh nhất.

Các ứng dụng (app) học tiếng anh sẽ được phân loại theo nhóm, thường là các phiên bản miễn phí và trả phí với các tính năng nâng cao hơn.

Tổng hợp các ứng dụng học tiếng anh đơn giản, dễ học

Học từ vựng, giao tiếp, phát âm

Những ứng dụng học tiếng anh trên iPhone không thể bỏ qua 6

Duolingo: Tải về

Đây là một trong những ứng dụng được đánh giá tốt nhất, thao tác đơn giản dễ hiểu từ cơ bản đến nâng cao. Hệ thống danh hiệu và cấp bậc nhiều thú vị, kếp hợp kèm các bảng xếp hạn sẽ giúp bạn có thêm nhiệt huyết trong quá trình học tiếng anh của mình.

ELSA Speak – Accent Reduction: Tải về

Với ELSA – Trợ lý Anh ngữ của bạn – bạn có thể luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Được hỗ trợ bởi công nghệ nhận dạng giọng nói độc quyền và tân tiến, ELSA chính là huấn luyện viên phát âm nhân tạo đầu tiên và thông minh nhất thế giới nhằm giúp bạn hoàn thiện kĩ năng nói tiếng Anh của mình.

Hoc Tieng Anh Giao Tiep: Tải về

“Học tiếng Anh giao tiếp” là phần mềm học tiếng Anh hiệu quả, dành cho tất cả các bạn muốn phát triển khả năng nghe & nói tiếng Anh. Ứng dụng cung cấp đầy đủ những câu giao tiếp & hội thoại, bài luyện nghe tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, bạn có thể học 3000 từ vựng tiếng Anh cơ bản một cách nhanh chóng thông qua các trò chơi học từ vựng rất thú vị.

Hoc Tu Vung & Toeic: Tải về

Học Từ Vưng tiếng Anh” là ứng dụng học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, với nhiều chủ đề đa dạng, gồm tiếng anh cơ bản, bộ từ vựng TOEIC, IELTS & TOEFL, được tổng hợp và nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ những người làm giáo dục tâm huyết.

Bright – Học tiếng Anh: Tải về

Bạn sẽ nắm vững ngôn ngữ tiếng Anh theo dạng thức trò chơi vui nhộn. Bright có tính năng của một hệ thống lặp được tích hợp và kỹ thuật đặc biệt để ghi nhớ các từ mới – Fast Brain.Số liệu thống kê sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi kết quả và phát triển đam mê học tập của mình.

Vừa học vừa chơi (phù hợp cho trẻ em)

Những ứng dụng học tiếng anh trên iPhone không thể bỏ qua 7

Bucha học Tiếng Anh – English: Tải về

Bucha học tiếng Anh là game học tiếng Anh tốt nhất với phương pháp học mới vô cùng hiệu quả và thú vị: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC. Người học sẽ chơi game và vượt qua những câu hỏi từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh thông dụng giúp trau dồi vốn từ vựng, luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và luyện nghe để nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh.

Monkey Junior:tiếng anh trẻ em: Tải về

Monkey Junior là chương trình học ngôn ngữ áp dụng phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0-10 tuổi. Trẻ có thể học 6 ngôn ngữ khác nhau bao gồm: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, và tiếng Việt.

*Cập nhật 12/2019

Một số học ứng dụng học tiếng anh trên màn hình khoá khá hay nhưng chỉ có Android, iPhone chưa có. Ngoài ra, quá trình học tiếng anh là một quá trình lâu dài và tích góp chăm chỉ từng ngày bao gồm các kỹ năng nghe nói đọc viết. Các ứng dụng chỉ hỗ trợ chúng ta một phần nào đó, hãy kết hợp với việc học giao tiếp thực tế hoặc tại các trung tâm để được kết quả tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *