Thứ Bảy , Tháng Bảy 24 2021
Home / Kinh nghiệm / Những lưu ý khi thay màn hình Oppo F11 Pro – Kinh nghiệm xương máu
Những lưu ý khi thay màn hình Oppo F11 Pro - Kinh nghiệm xương máu 3

Những lưu ý khi thay màn hình Oppo F11 Pro – Kinh nghiệm xương máu

Màn hình Oppo F11 Pro bị hư hỏng là điều không ai mong muốn, những nếu lỡ rơi vào trường hợp này thì hướng xử lý như thế nào là tốt nhất? Đừng lo lắng, bài viết sau của mình sẽ chuẩn bị cho bạn hành trang kiến thức để có thể sửa, và thay màn hình điện thoại Oppo F11 Pro của mình.

Màn hình Oppo F11 Pro bị hư hỏng, thường nguyên nhân do đâu?

Nguyên nhân khiến màn hình Oppo F11 Pro bị hư phần lớn là do tác động từ ngoại lực bên ngoài lên màn hình, trường hợp xảy ra như thế nào thì rất đa dạng.

Màn hình dần xuống cấp, chất lượng không còn như trước, các lỗi liên quan đến cảm ứng, hiển thị màu sắc,… dần phát sinh sau một thời gian dài sử dụng.

Vài biểu hiện nhất định bạn phải đi thay màn hình Oppo F11 Pro ngay

  • Màn hình Oppo F11 Pro bị sọc, chảy mực, nhòe màu.
  • Màn hình vỡ lớp kính bên ngoài (không phải cường lực dán)
  • Màn hình bị liệt, loạn cảm ứng.
  • Màn hình Oppo F11 Pro không hiển thị hình ảnh, màn hình đen, vẫn rung khi có cuộc gọi đến

Lúc này, một dịch vụ thay màn hình Oppo F11 Pro chất lượng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề và khôi phục thiêt bị về trạng thái gần như ban đầu.

Những lưu ý khi thay màn hình Oppo F11 Pro - Kinh nghiệm xương máu 4

Nên đi thay màn hình Oppo F11 Pro ở đâu là tốt?

Mình sẽ liệt kê một số tiêu chí quan trọng khi chọn trung tâm sửa chữa điện thoại để thay màn hình cho chiếc Oppo F11 Pro

Bạn nên chọn các trung tâm có chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch, có thương hiệu uy tín lâu năm càng tốt.

Chú ý: Điện thoại sau khi sửa chữa không có nghĩa là khắc phục được hoàn toàn, về tổng thể vẫn hoạt động nhưng sẽ không còn ổn định như trước, vì thế chế độ hậu mãi phải được ưu tiên.

Giá cả không quá cao nhưng cũng không quá thấp (linh kiện giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng đi kèm cũng không cao). Giá sẽ thường phần là giá linh kiện và công tháo lắp.

Hỏi rõ chủng loại màn hình Oppo F11 Pro sử dụng để thay thế (thường là màn hình linh kiện, tùy hãng, với Oppo thì vẫn có màn hình zin, nhưng rất ít, chủ yếu là màn hình zin bốc máy).

Nhân viên nhiệt tình, kỹ thuật tay nghề tốt, có tâm, phần này bạn phải trải nghiệm thực tế mới có thể đánh giá được (hoặc ít nhất bạn có thể nghe từ bạn bè, hoặc đồng nghiệp đã đi sửa chữa trước đó).

LCD màn hình Oppo F11 Pro
LCD màn hình Oppo F11 Pro

Câu hỏi thường gặp

Oppo F11 Pro chi bị vỡ kính, hư cảm ứng có cần phải thay luôn màn hình?

Cấu tạo màn hình Oppo F11 Pro gồm nhiều phần, nhưng tổng hợp lại thì có 3 phần chính: kính, cảm ứng và LCD, phần cảm ứng “tùy model”, nhà sản xuất sẽ chọn tích hợp trên màn hình LCD hoặc trên kính, trường hợp nếu cảm ứng Oppo F11 Pro là trên LCD nên phải thay toàn bộ - Bạn sẽ được tư vấn trước khi thay thế tại các trung tâm.

Giá màn hình Oppo F11 Pro là bao nhiêu?

Hiện tại khi viết bài viết này, mình tham khảo trên thì trường thì chưa có mức giá cụ thể cho dịch vụ thay màn hình Oppo F11 Pro do là sản phẩm mới, mình sẽ cập nhật sớm khi có giá chính thức!

Phần kết, việc điện thoại hỏng hóc là điều không thể trách khỏi, và chúng ta vẫn phải tìm cách để khắc phục nó mới có thể sử dụng, nếu màn hình Oppo F11 Pro của bạn bị vỡ hoặc hỏng nặng, hãy đi thay thế ngay khi có thời gian rãnh bạn nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xoay quanh việc đi thay màn hình Oppo F11 Pro, bạn hãy để lại bình luận bên dưới. Mình sẽ trả lời ngay khi có thể. Chúc bạn khắc phục thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *