Thứ Bảy , Tháng Bảy 24 2021
Home / Kinh nghiệm / Màn hình iPhone X bị sọc xanh, kẻ sọc phải xử lý như thế nào?
Màn hình iPhone X bị sọc xanh, kẻ sọc phải xử lý như thế nào? 3

Màn hình iPhone X bị sọc xanh, kẻ sọc phải xử lý như thế nào?

Trường hợp màn hình iPhone X bị sọc xanh là vấn đề rất hay thường gặp? Nhưng nếu không may gặp phải trường hợp này, bạn cùng đừng quá lo lắng. Đọc bài viết sau hy vọng mình sẽ giúp bạn có hướng khắc phục vấn đề của mình.

Nguyên nhân làm cho màn hình iPhone X bị sọc xanh

Bị rơi rớt, va đập

Tình huống này thường sẽ có 2 trường hợp, sau khi va đập (rơi rớt, cấn móp,…) có thể kẻ sọc xuất hiện chập chờn lúc hiện lúc không hoặc ấn mạnh vào màn hình mới xuất hiện sọc xanh. Trường hợp còn lại là luôn xuất hiện.

Lỗi từ nhà sản xuất

Khi bạn mua máy về và sử dụng được một thời gian, mặc dù bạn chắc chắn rằng không bị rơi rớt nhưng màn hình vẫn bị lỗi, trong trường hợp này thường vết sọc xanh nằm ở mép 2 bên. Bạn có thể xem thêm thông tin về lỗi nhà sản xuất tại đây.

Dấu hiệu: như chính tiều đề bài viết, màn hình iPhone X xuất hiện đường kẻ sọc xanh ở khoảng giữa màn hình hoặc mép màn hình, điều này khi gặp bạn sẽ nhận ra ngay.

Màn hình iPhone X bị sọc xanh, kẻ sọc phải xử lý như thế nào? 4
Lỗi sọc xanh mép màn hình trên iPhone X

Vậy cách khắc phục như nào?

Hướng khắc phục iPhone X bị sọc xanh màn hình

Nếu bạn đọc tới đây và mong rằng có thể tự khắc phục được thì mình rất tiếc, không có cách nào xử lý được lỗi này vì màn hình iPhone X của bạn đã bị lỗi. Đối với màn hình iPhone, khi gặp các vấn đề liên quan đến cảm ứng hoặc hiển thị, thì chỉ có thể thay mới là hướng khắc phục tốt nhất.

Bảo hành máy, nếu máy bạn còn trong thời gian bảo hành và thỏa điều kiện, bạn hãy dành thời gian và đi bảo hành càng sớm càng tốt.

Thay màn hình iPhone X mới, bạn hãy tìm cho mình một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và tiến hành thay mới.

Note: Nếu bạn chưa có đủ điều kiện về kinh phí và vết sọc xanh đó không ảnh hưởng lắm trong quá trình sử dụng điện thoại, bạn có thể tiếp tục sử dụng dùng, nhưng lời khuyên của mình là vẫn nên thay mới ngay khi có thể để có những trải nghiệm tốt nhất.

Tóm lại, với những lỗi liên quan về tính trạng vật lý điển hình là lỗi màn hình iPhone X bị sọc kẻ xanh trên thì chỉ có biện pháp thay mới là tốt nhất. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến chủ đề bài viết, bạn hãy để lại bình luận bến dưới, mình sẽ trả lời sớm nhất dựa trên những thông tin mình tổng hợp được. Chúc bạn khắc phục được lỗi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *