Thứ Năm , Tháng Chín 24 2020
Home / iOS / iPhone bị vô hiệu hóa? 4 cách xử lý đơn giản dành cho bạn
iPhone bị vô hiệu hóa? 4 cách xử lý đơn giản dành cho bạn 1

iPhone bị vô hiệu hóa? 4 cách xử lý đơn giản dành cho bạn

Nếu iPhone bạn đột nhiên không mở khóa được và hiện thông báo iPhone bị vô hiệu hóa trên màn hình, bạn bối rối không biết lỗi này có nghiêm trọng hay không? iPhone bị vô hiệu hoá phải làm sao? cách xử lý iPhone bị vô hiệu hoá trong trường hợp này là gì? Đừng lo lắng, đây là hướng dẫn dành cho bạn.

Nguyên nhân gây ra lỗi iPhone bị vô hiệu hóa

Bất kỳ thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS nào (iPhone, iPad, iPod touch) đều có thể bị vô hiệu hóa, nhưng các thông báo ở mỗi trường hợp bạn nhìn thấy sẽ có vài dạng khác nhau. Đôi khi, bạn sẽ chỉ nhận được thông báo “iPhone bị vô hiệu hóa” hoặc một thông báo có nội dung tương tự và được bổ sung “thử lại sau 1 phút hoặc 5 phút”. Lần khác, nó cho bạn biết iPhone / iPad bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes.

Có một điều khá là thú vị, trong nhiều trường hợp iPhone bị vô hiệu hóa đến vài trăm ngày, 46 năm để thử lại sau. Rõ ràng, bạn không thể thực sự chờ đợi lâu như vậy và cần sử dụng iPhone được sớm nhất có thể.

Bất kể bạn thấy thông điệp nào, nguyên nhân đều giống nhau: iPhone hoặc iPad bị vô hiệu hóa do ai đó đã nhập mật mã không chính xác quá nhiều lần.

iPhone bị vô hiệu hóa? 4 cách xử lý đơn giản dành cho bạn 2

Cài đặt Mật mã là một biện pháp bảo mật mà bạn nên bật ngay từ lúc bắt đầu sử dụng các thiết bị iOS song song với bảo mật vân tay, thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để mở khóa thiết bị. Nếu mật mã sai được nhập 6 lần liên tiếp, iPhone sẽ tự khóa và ngăn bạn (hoặc ai đó) thử mật mã mới, điều này là để bảo mật và cần thiết. Nếu việc nhập mật mã sai quá nhiều lần, đó có thể là dấu hiệu cho thấy ai đó đang cố xâm nhập vào điện thoại. Vô hiệu hóa iPhone / iPad sẽ ngăn họ tiếp tục.

Lần vô hiệu hóa đầu tiên sẽ kéo dài tầm 1 phút, những nếu bạn vẫn nhập sai sau 6 lần nhập tiếp theo, iPhone của bạn sẽ bị vô hiệu hóa trong thời gian dài hơn – bạn thậm chí có thể nhận được thông báo đến vài triệu phút, mặc dù đây không phải là thời gian thực sự bạn cần chờ. Thông báo chỉ đại diện cho một khoảng thời gian rất rất dài. Nó được thiết kế để giúp bạn hoặc ai đó ngừng việc tiếp tục nhập mật mã sai.

Tùy thuộc vào cài đặt, với 10 lần thử mật mã không chính xác có thể dẫn đến tất cả dữ liệu iPhone của bạn bị xóa. Đó là bước cuối cùng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên làm điều đó. Đó là cách bảo vệ dữ liệu tốt nhất mà bạn có nếu iPhone của bạn bị đánh cắp.

Đừng lo lắng, thiết lập này mặc định là tắt, nếu trường hợp chính bạn quên mật mã. Nhưng để có thể an tâm, bạn nên thường xuyên đồng bộ dữ liệu của mình lên máy tính hoặc iCloud.

Hướng dẫn trong bài viết này khả dụng cho tất cả các dòng iPhone 11, 11 Pro, dòng iPhone X , Xs Max, dòng iPhone 8, dòng iPhone 7, dòng iPhone 6s và iPad.

Cách xử lý iPhone bị vô hiệu hoá

Việc khắc phục lỗi iPhone / iPad bị vô hiệu hóa là tương đối dễ dàng. Bạn cũng có thể thực hiện cách này trường hợp khi bạn quên mật mã của mình. Điều tích cực là quá trình này rất dễ dàng, nhưng nhược điểm là bạn phải khôi phục (Restore) thiết bị của mình.

Khôi phục (Restore) nghĩa là bạn sẽ thay thế dữ liệu hiện tại của mình bằng bản sao lưu và sẽ mất mọi dữ liệu được thêm vào kể từ khi bản sao lưu được tạo. Thật không may, không có cách nào tốt hơn cho vấn đề này (nhưng đó là một lời nhắc tốt về lý do tại sao bạn nên sao lưu thường xuyên).

Lời khuyên: Tốt nhất bạn vẫn nên chờ bộ đếm thông báo “vô hiệu hóa” của iPhone hết hạn (trong khả năng) thay vì xóa và khôi phục điện thoại.

Có 4 tùy chọn chính để xử lý iPhone, iPad bị vô hiệu hóa:

Cách 1: Ở cách đầu tiên, bạn nên thử là khôi phục thiết bị từ bản sao lưu trên iTunes. Để làm điều đó, hãy kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính mà bạn đã đồng bộ hóa. Trong iTunes, nhấp vào nút Khôi phục (Restore iPhone). Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình và trong vài phút, thiết bị của bạn sẽ được sử dụng lại.

iPhone bị vô hiệu hóa? 4 cách xử lý đơn giản dành cho bạn 3

Chú ý: Bạn sẽ được Khôi phục lại bản sao lưu trước đó (lần gần nhất bạn sao lưu đồng bộ trên iTunes)

Để biết hướng dẫn từng bước về cách khôi phục từ bản Sao lưu, tham khảo Cách khôi phục iPhone của bạn từ bản Sao lưu.*

Cách 2: Nếu cách trên không hoạt động hoặc nếu bạn chưa bao giờ đồng bộ hóa thiết bị của mình với iTunes, bạn cần thử Chế độ khôi phục (Recovery Mode)*. Một lần nữa, bạn có thể mất dữ liệu được thêm vào kể từ lần cuối bạn sao lưu.

Cách 3: Khi thực hiện một trong hai cách trên, thường sẽ hoạt động, nhưng nếu không, hãy thử Chế độ DFU*, đây là phiên bản mở rộng hơn của Chế độ khôi phục.

Cách 4: Một trong những cách khác là sử dụng iCloud và Tìm iPhone của tôi để xóa tất cả dữ liệu và cài đặt khỏi điện thoại của bạn.

Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào iCloud trên trình duyệt hoặc tải xuống ứng dụng Tìm iPhone của tôi (mở App Store) trên thiết bị iOS thứ hai. Sau đó đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu iCloud của bạn (không phải tài khoản thuộc về người bạn đang sử dụng thiết bị – nếu không phải là của bạn).

iPhone bị vô hiệu hóa? 4 cách xử lý đơn giản dành cho bạn 4

Sử dụng Tìm iPhone của tôi để xác định vị trí thiết bị của bạn và sau đó thực hiện Xóa từ xa thiết bị. Điều này sẽ xóa tất cả dữ liệu trên thiết bị của bạn, vì vậy chỉ thực hiện nếu bạn đã sao lưu tất cả dữ liệu của mình, nhưng nó cũng sẽ đặt lại điện thoại của bạn để bạn có thể truy cập lại. Nếu bạn đã sao lưu dữ liệu của mình lên iCloud hoặc iTunes, bạn có thể khôi phục từ đó.

Cho dù bạn thực hiện theo cách nào, khi iPhone của bạn được khôi phục và dữ liệu sao lưu của bạn được chép lại trên đó, nếu không có điều gì bất thường trong quá trình khôi phục, iPhone của bạn sẽ trở lại bình thường.

Đề phòng và trách để iPhone bị vô hiệu hóa

Khi iPhone bị vô hiệu hóa đây sẽ là điều không ai mong muốn, vì thế hãy là tất cả những điều có thể để tránh nó xảy ra lần nữa.

Có 3 gợi ý cho bạn lúc này:

Hãy đặt mật mã mới dễ nhớ hơn – gắn liền với 1 sự kiện hoặc liên quan mật thiết tới bạn. Khi đã nhớ mật mã của mình, bạn sẽ ít có khả năng nhập sai mật mã hơn, vì thế việc iPhone bị vô hiệu hóa cũng sẽ khó xảy ra hơn.

Khi đặt mật khẩu mới – 70% người dùng quên mật mã mới sau khi thay đổi mật mã. Chủ yếu do bạn đã quá quen với mật khẩu cũ, trong khi mật mã mới chưa có ấn tượng sâu sắc với bạn. Vì thế, hãy ghi chú đâu đó bạn có thể nhớ và chỉ bạn có thể đọc và hiểu được sau khi thay đổi mật mã.

Sử dụng Touch ID hoặc Face ID, nếu thiết bị của bạn được hỗ trợ. Khi 1 trong 2 cài đặt này được bật, bạn sẽ không cần nhập mật mã của mình. Chỉ cần hiển thị khuôn mặt của bạn hoặc quét vân tay, thiết bị của bạn sẽ mở khóa.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *