Thứ Bảy , Tháng Bảy 24 2021
Home / Thủ thuật / Có thể đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc được không?
Có thể đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc được không? 5

Có thể đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc được không?

Hiện nay, nhiều người sử dụng cùng lúc 2 thiết bị di động cùng lúc, vì thế nhu cầu sử dụng và đăng nhập 1 zalo trên 2 điện thoại là điều chắc chắn sẽ có. Tuy nhiên, chúng ta có thể thực hiện được điều này dễ dàng trên zalo như các ứng dụng khác? Bài viết sẽ có câu trả lời dành cho bạn đây.

Đăng nhập 1 zalo trên 2 điện thoại có khả thi?

Câu trả lời là “Không thể” – tính đến hiện tại (01/2020 – Phiên bản zalo 19.12.02 – iOS 13) thử trên 2 thiết bị là iPhone 6s và iPad Air và kết quả như bạn thấy trong hình bên dưới.

Bên cạnh đó, bản thân tôi khi viết bài cũng đã tìm kiếm và tham khảo tất cả các thông tin trên mạng về việc đăng nhập 1 tài khoản zalo trên 2 thiết bị nhưng không có cách nào thực hiện được điều này.

Có thể đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc được không? 6

Khi đăng nhập cùng 1 tài khoản zalo trên thiết bị di động thứ 2, bạn sẽ phải xác nhận và đăng nhập bình thường. Nhưng, cũng với tài khoản zalo đó, ở thiết bị đầu tiên sẽ bị thoát ra và nhận được thông báo.

Đây là phương thức bảo mật tương đối tốt của zalo vừa được cập nhật gần đây, nhưng rất tiếc chúng ta không thể đăng nhập 2 thiết bị cùng lúc với 1 tài khoản zalo được.

Có cách nào khác để đăng nhập zalo cùng lúc trên 2 điện thoại không?

Hiện tại, bạn có 3 cách đăng nhập vào zalo (nhưng với 3 nền tảng khác nhau): đăng nhập trên ứng dụng di động, đăng nhập zalo trên máy tính và đăng nhập zalo trên web (chat trực tiếp trên trình duyệt). Và đương nhiên bạn có thể cùng lúc đăng nhập 3 nền tảng này.

Chính đặc điểm đó, chúng ta có thể tận dụng dụng để đăng nhập trên 2 thiết bị cùng lúc, nhưng cách này chỉ thực sự ổn khi thiết bị thứ 2 của bạn có màn hình to như iPad hoặc máy tính bảng vì chúng ta sẽ sử dụng trình duyệt để đăng nhập.

Có thể đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc được không? 7
Đăng nhập zalo trên trình duyệt safari iPad

Hướng dẫn nhanh: bạn có thể vào https://chat.zalo.me/ trên trình duyệt của thiết bị thứ 2, vào đăng nhập như bình thường. Vậy là bạn đang có thể sử dụng 1 tài khoản zalo trên 2 thiết bị. Tuy nhiên, sẽ có những hạn chế nhất định khi tương tác trên nền web, nhưng dù sao cũng hơn là không.

Chú ý: khi đăng nhập zalo trên web bằng thiết bị di động, màn hình kích thước càng nhỏ sẽ càng khó để bạn có thể thao tác thỏa mái trên ứng dụng zalo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *